Tops-locked-Price

“TOPS LOCKED PRICE” แคมเปญดี ๆ สำหรับผู้อุปโภคบริโภค

สำหรับยุคเศรษฐกิจแบบนี้ หากเราสามารถลดค่าครองชีพ และสามารถจับจ่ายใช้สอยสินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวันได้ถูกลง คงจะเป็นเรื่องที่ดีอย่างมาก หากใครเป็นแม่บ้านหรือเป็นคนที่ซื้อของเข้าบ้านสำหรับครอบครัวแล้ว วันนี้เราจะมาแนะนำแคมเปญ จาก Tops Market ที่ได้จัดกิจกรรมช่วยลดค่าครองชีพให้กับทุกคนนั่นเอง บอกได้เลยว่าสามารถจับจ่ายและซื้อสินค้าได้ในราคาที่ถูกลงอย่างแน่นอน 

สาเหตุหลักของการจัดโครงการนี้ขึ้นมาคืออะไร

สาเหตุที่ทำให้เกิดการจัดแคมเปญนี้ขึ้นมาก็คือ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาดของบริษัทเซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ได้เล็งเห็นถึงอัตราเงินเฟ้อที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นในประเทศไทย ของเดือนมิถุนายนมีสถิติที่สูงที่สุดในรอบ 13 ปี ทำให้ต้นทุนในการผลิตต่าง ๆ ในประเทศไทยนั้น สูงขึ้นทุกอย่าง และส่งผลทำให้ราคาและสินค้าเราได้ใช้จ่ายอยู่ทุกวันนั้น มีการปรับราคาที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ได้มีการจัดกิจกรรม “TOPS LOCKED PRICE” เพื่อลดค่าครองชีพของบุคคลทั่วไปในสถานการณ์อย่างนี้นั่นเอง ซึ่งหากใครสนใจสามารถเข้าไปซื้อของและจับจ่ายได้เลยทันทีที่ท็อปส์ทุกสาขา รับประกันสินค้าทุกอย่างนั้น ถูกใจ ราคาดีอย่างแน่นอน ซึ่งโครงการนี้ได้เริ่มตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคม 2565 

ซื้อสินค้าในชีวิตประจำด้วยราคาต้นทุน

โครงการนี้ได้เล็งเห็นถึงการขึ้นราคาของสินค้าทุกอย่าง เนื่องจากมีต้นทุนในการผลิตที่สูงขึ้น ใครได้เข้ามาจับจ่ายใช้สอยด้วยการเข้าไปซื้อสินค้าที่ Tops แล้วบอกได้เลยว่าสินค้าทุกอย่างราคาดีอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็น อาหารสด ผักผลไม้ หรือคุณเป็นคนที่ชอบกักตุนของไว้กินยามฉุกเฉิน ทั้งเรื่องของอาหารแห้ง ข้าวสาร รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ กิจกรรมนี้ได้มีสินค้าขายในราคาต้นทุนมากกว่า 1000 รายการอีกด้วย 

และในวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ยังมีการจัดสินค้า WEEKEND CRAZY PRICE เรื่องสินค้าที่ร่วมรายการมันจะลดราคาสูงสุด 50% เลยทีเดียว บอกได้เลยว่าจะใช้จ่ายในช่วงเวลาไหน คุณสามารถซื้อสินค้าในราคาที่ถูกลงได้เลยทันที 

กลยุทธ์ทางการตลาดที่ท็อปส์เลือกใช้ในครั้งนี้

เมื่อพูดถึงกลยุทธ์การตลาดในครั้งนี้ บอกได้เลยว่ามีความคิดสร้างสรรค์และมีความเป็นเอกลักษณ์ของท็อปส์ไว้อย่างแน่นอน สิ่งที่เราเห็นได้ชัดและสามารถวิเคราะห์ได้เลย ก็คือ 

  • กลยุทธ์ในการปรับเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส ซึ่งในตอนนี้ต้นทุนในการผลิตสินค้านั้นมีราคาสูง ซึ่งทางห้างสรรพสินค้าก็ได้เล็งเห็น จึงปรับเปลี่ยนและใช้โอกาสนี้เพื่อดึงลูกค้าเข้ามาด้วยการลดราคา 
  • เปิดโอกาสให้สินค้า ได้เข้าร่วมรายการ เพื่อให้มีการกระตุ้นยอดขายที่เพิ่มมากขึ้น ใช้กลยุทธ์การขายที่เน้นปริมาณ มากกว่านั้นราคานั่นเอง 
  • กลยุทธ์ที่ทำให้เกิดการจดจำ ด้วยการใช้สี สื่อสารกับผู้บริโภค แถมยังมีดนตรี ที่ทำให้ถึงผู้บริโภคได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งได้จัดทำเป็นสัญลักษณ์เฉพาะ
  • กลยุทธ์ป้ายราคาสินค้า ด้วยการใช้ป้ายใหญ่ และเป็นสีเหลืองเพื่อให้โดดเด่นและสะดุดตา ซึ่งจะทำให้ผู้บริโภคจดจำได้ง่ายว่า สินค้าตัวนี้ ได้มีการจัดโปรโมชั่นลดราคา และสีเหลืองเป็นสีที่ใช้ได้กับทุกสิ่ง

อยากซื้อสินค้ากิจกรรมนี้ต้องทำอย่างไร

สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อของในโครงการนี้ สามารถเข้าไปซื้อได้เลยที่ท็อปส์ทุกสาขา หรือการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ก็สามารถทำได้ บอกได้เลยว่าโครงการนี้สามารถสังเกตได้ง่าย เนื่องจากได้มีการใช้การตลาดโดยเฉพาะเรื่องของสี ที่ทำให้มีลักษณะเด่นชัด โดยการใช้สีเหลืองและชื่อของโครงการ ทำให้ทุกคนนั้นจดจำได้ง่าย และสามารถมองเห็นได้ง่ายนั่นเอง 

รับประกันได้เลยว่าการซื้อสินค้าในท็อปส์นั้น คุณจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพดีและเป็นสินค้าระดับสากลที่ใช้กันทั่วโลก ไม่ใช่แค่ของในประเทศไทยที่ควรจะได้เลือกซื้อแบบมีคุณภาพ แต่ยังมีสินค้าจากต่างประเทศที่ได้รับการการันตีและเป็นสินค้ายอดนิยม คุณสามารถซื้อได้ในราคาที่ถูกลงอย่างแน่นอน วันนี้น้องเข้ามาจับจ่ายได้เลย ระยะเวลายาวนาน ลดค่าครองชีพได้ดีที่สุด 

กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อลดค่าครองชีพของคนทำงานแน่นอน

บอกได้เลยว่าความคุ้มค่าในการซื้อของที่ Tops คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน หากใครสนใจอยากจะซื้อของในสินค้าที่มีราคาต้นทุน และเป็นสินค้าคุณภาพดีที่ได้รับการการันตีแล้ว สามารถเข้าไปซื้อได้ที่สรรพสินค้าได้ทั่วไทย โครงการนี้มีระยะเวลาถึง 3 เดือน เพื่อลดค่าครองชีพของคนทำงานนั้นเอง รับประกันความคุ้มค่า ใช้สินค้าคุณภาพดีแถมราคาถูกได้เลย คุณสามารถพึงพอใจได้เลยทันที